adi-jsc.com.vn

ADI profile 2018                            


NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
View Full-Size Image
NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các bạn đưa ra một chiến lược tổng thể trong toàn nhà máy, đưa ra cho bạn các giải pháp chất xám từ giải pháp quản lý , cho đến các giải pháp tiết kiệm cho từng cụm thiết bị để giúp các bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

 

tu_dieu_khien_len_men

Là ngành nghề có nhiều tiềm năng tiết kiệm 
- Ngành sản xuất nước đá ư? 20% tiết kiệm điện là hoàn toàn có khả năng đấy.
Hệ thống máy nén lạnh các bạn vận hành tối ưu chưa? Có tiêu hao nhiều điện không?
Hầm đá của bạn có tốt không?... 
- Ngành chế biến thủy hải sản? bạn có thể tiết kiệm từ 15 - 25% năng lượng tiêu thụ.
Hệ thống quản lý năng lượng của bạn thế nào?
Các thiết bị làm lạnh của bạn tối ưu chưa? vận hành thế nào?
Hệ thống chiếu sáng của bạn bố trí có hợp lý không?
Bạn có sử dụng các bóng đèn chiếu sáng hiệu suất cao chưa? Tiết kiệm từ 20 - 60% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng của bạn, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp. Bạn có vận hành tránh vào giờ cao điểm để giảm chi phí tiền điện chưa? Để chúng tôi giúp các bạn nhé... Khả năng có thể 10% trở lên đấy. 
Nước nóng để cung cấp cho các công đoạn hấp hoặc vệ sinh... Hiện nay bạn sử dụng thiết bị gì? Lò hơi, điện trở hay là thiết bị gì? Lãng phí lắm các bạn. Công nghệ bơm nhiệt hoặc máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn giảm từ 30 - 80% năng lượng cho các thiết bị này.

tu_dieu_khien_len_men1
Các hộ tiêu thụ lạnh của bạn thế nào? Các thiết bị đông lạnh, kho lạnh bạn có các giải pháp nào để tối ưu chưa? Cách nhiệt, xả đá... có thể tiết kiệm 10% điện năng cho hệ thống lạnh đấy bạn. 
Ngoài ra còn rất nhiều giải pháp mà chúng tôi có thể giúp các bạn nhận ra được tùy vào điều kiện sản xuất và tùy từng mắt hàng của nhà máy bạn. 
- Ngành sản xuất đường? tiết kiệm nhiều đấy... Có thể trên 20% đấy.
Quản lý? Bao giờ quản lý cũng đặt lên hàng đầu, vì chúng ta sẽ không thể tiết kiệm được nhiều nếu chúng ta quản lý không hợp lý các bạn ạ. 5% là khả năng tiết kiệm ít nhất, thực tế mốt số nhà máy có thể lên 20%.
Các động cơ điện trong nhà máy các bạn vận hành có tối ưu chưa? từ các tuabin hơi cho các máy ép, máy búa đập, máy khuyếch tán, máy bơm, máy ly tâm đường có công suất điện lớn cho đến các thiết bị tiêu thụ điện nhỏ như băng tải, băng chuyền quạt... đều có thể tiết kiệm từ 15 - 30% các đấy các bạn.

Các lò hơi của bạn có vận hành tối ưu chưa? tiết kiệm nhiều đấy các bạn, chỉ cần bạn vận hành và kiểm soát chặt chẽ quá trình đốt lò. Hiệu suất lò của bạn hiện nay là bao nhiêu % ? Các bạn có kiểm soát được không? Ít nhất 5% tiết kiệm đấy.
Vấn đề cân bằng nhiệt trong nhà máy bạn thế nào? Có tối ưu chưa? bạn có đồng phát nhiệt điện không? Nếu có thì đã đồng phát triệt để chưa? Tiết kiệm từ 10 - 20% đấy các bạn.
Bạn có sản xuất cồn không? hay các công nghệ hiện đại khác để tận dụng triệt để lượng bã mía hiện nay không? bạn có dùng công nghệ biogas không? Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận ra vấn đề sao cho tối ưu nhất. 
Hệ thống chiếu sáng của bạn bố trí có hợp lý không? bạn có sử dụng các bóng đèn chiếu sáng hiệu suất cao chưa? Tiết kiệm từ 20 - 60% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng của bạn nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp.
- Ngành bia và nước giải khát... Khoảng tiết kiệm của bạn có thể lên đến 25%. 
Vẫn là quản lý... quản lý tốt là tiết kiệm... nhưng quản lý và kiểm soát năng lượng tiêu thụ thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn.
Hệ thống máy nén lạnh và bơm là tiêu thụ nhiều điện nhất... có thể tiết kiệm từ 10 - 50% điện tiêu thụ từ các giải pháp cải tiến cho đến thay đổi công nghệ làm lạnh.


Các hộ tiêu thụ lạnh cũng cần quan tâm đúng mức... từ vấn đề cách nhiệt cho đến các giải pháp tự động hoá sẽ giúp bạn tiết kiệm cho các máy nén lạnh.
Trong ngành bia và nước giải khát có tính đặc thù là vừa sử dụng nguồn nhiệt nóng lạnh liên tục trong công nghệ, vì vậy việc cân bằng và phương pháp sử dụng nhiệt hết sức quan trọng. Bạn có thể tiết kiệm lên đến 20% nếu bạn cân bằng tốt và tận dụng được tất cả các nguồn nhiệt.
Hệ thống chiếu sáng của bạn bố trí có hợp lý không? Bạn có sử dụng các bóng đèn chiếu sáng hiệu suất cao chưa? Tiết kiệm từ 20 - 60% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng của bạn, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp.
- Ngành xay xát và sản xuất bánh kẹo cũng có nhiều tiềm năng tiết kiệm...có thể tiết kiệm 20%.
Hệ thống quản lý năng lượng tiêu thụ của bạn thế nào? bạn có tin rằng mình có thể tiết kiệm từ 5% trở lên điện năng thụ nếu bạn vận hành máy hợp lý, bố trí thiết bị sản xuất hợp lý và nâng cao ý thức tiết kiệm của đội ngũ công nhân vận hành trong nhà máy bạn.
Các động cơ máy xay và đánh bóng...tiêu thụ rất nhiều điện... ít nhất 10% tiết kiệm là giải pháp cho nhà máy của bạn.
Các quạt hút cám cũng tiêu hao điện khá nhiều... với các giải pháp tự động và tối ưu hoá của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm từ 15 - 35% điện năng tiêu thụ.
Bạn có sản xuất tránh được giờ cao điểm chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn để giảm tối đa chi phí sản xuất. 
Các hệ thống sấy trong ngành sản xuất bánh kẹo cũng cần có những giải pháp tiết kiệm cụ thể.
Hệ thống chiếu sáng cũng cần quan tâm đúng mức vì có thể tiết kiệm lên đến 60%.

tu_dieu_khien_len_men2

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các bạn đưa ra một chiến lược tổng thể trong toàn nhà máy, đưa ra cho bạn các giải pháp chất xám từ giải pháp quản lý, cho đến các giải pháp tiết kiệm cho từng cụm thiết bị để giúp các bạn tiết kiệm tối ưu nhất.


Các sản phẩm cùng loại
 

Nam