adi-jsc.com.vn

ADI profile 2018                            


NGHÀNH THÉP
View Full-Size Image
NGHÀNH THÉP

Nhiêm vụ của chúng tôi là giúp các bạn đưa ra một chiến lược tổng thể trong toàn nhà máy, đưa ra cho bạn các giải pháp chất xám từ giải pháp quản lý , cho đến các giải pháp tiết kiệm cho từng cụm thiết bị để giúp các bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

 

tu_dieu_khien_nganh_thep

 

Doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất gì? Thép cho xây dựng, thép thỏi, thép cán, thép tấm hay xi mạ?
Năng lượng tiêu thụ của Công Ty bạn có tối ưu chưa? cả về điện lẫn về nhiệt...có nhiếu tiềm năng lắm các bạn...bạn có thể tiết kiệm từ 10 - 30% điện năng tiêu thụ và từ 15 - 30% nhiên liệu tiêu thụ cho hệ thống nhiệt.
Hệ thống quản lý năng lượng tiêu thụ của bạn thế nào? 
Bạn có tin rằng mình có thể tiết kiệm từ 5 - 15% năng lượng tiêu thụ nếu bạn bố trí sản xuất phụ hợp, nâng cao ý thức tiết kiệm của đội ngũ công nhân vận hành trong nhà máy bạn. 
Hệ thống lò nung, lò đúc, lò tinh luyện và lò xi mạ có tối ưu chưa? bạn có tận dụng tối đa lượng nhiệt thải chưa? Phương pháp tận dụng nhiệt thế nào? 
- Với giải pháp của chúng tôi bạn có thể tiết kiệm từ 10 - 20% năng lượng tiêu thụ cho hệ thống lò của bạn. 
Hệ thống động cơ máy kéo, máy cán thép, để điều khiển tốc độ các bạn sử dụng công nghệ gì? Dùng động cơ, DC, VS hay thay đổi puli truyền động...tiêu hao nhiều điện lắm các bạn...năng suất lại không tối ưu. 
- Với các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm từ 20 - 30% điện năng tiêu thụ và năng cao nâng suất, giúp người công nhân vận hành dễ dàng. 
Hệ thống giải nhiệt cho các lò nung các bạn có điều khiển tối ưu chưa? điện năng tiêu thụ có hệ thống bơm và quạt tháp giải nhiệt có được sử dụng hợp lý và tiết kiệm nhất chưa? 
- Với các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm từ 10 - 20% điện năng tiêu thụ, giúp người công nhân vận hành dễ dàng. 
Hệ thống hút bụi của các bạn thế nào? nồng độ bụi trong môi trường nhà xưởng của các bạn luôn luôn thay đổi, trong khi quạt hút bụi của bạn luôn hoạt động với 1 công suất cố định, bạn có thấy mình lãng phí không?
Hệ thống quạt hút hoặc quạt cấp gió các lò điều chỉnh có tối ưu chưa? bằng phương pháp nào? 
- Với các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm từ 25 - 40% điện năng tiêu thụ. 
Hệ thống máy nén khí của bạn thế nào? bạn sử dụng máy nén khí trung tâm hay cục bộ? máy nén khí trục vít hay pittông? 
- Với các giải pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tiết kiệm từ 10 - 30% điện năng tiêu thụ cho hệ thống máy nén khí. 
Hệ thống chiếu sáng của bạn ra sao? bạn có sử dụng tối ưu hệ thống chiếu sáng chưa? bạn có sử dụng các bóng đèn chiếu sáng hiệu suất cao chưa? bố trí chiếu sáng hợp lý chưa?
Hệ thống chiếu sáng chiếm tỉ tệ lệ tiêu thụ điện không đáng kể trong nhà máy các bạn, tuy nhiên nếu bạn quan tâm thì khoảng tiền tiết kiệm cho hệ thống chiếu sáng cũng rất đáng kể. 
- Bạn có thể tiết kiệm từ 20 - 60% điện năng tiêu thụ cho hệ thống chiếu sáng của bạn, nếu bạn sử dụng hợp lý và có các giải pháp phù hợp. 
Nhiêm vụ của chúng tôi là giúp các bạn đưa ra một chiến lược tổng thể trong toàn nhà máy, đưa ra cho bạn các giải pháp chất xám từ giải pháp quản lý , cho đến các giải pháp tiết kiệm cho từng cụm thiết bị để giúp các bạn tiết kiệm tối ưu nhất.


Các sản phẩm cùng loại
 

Nam